About Us

VỀ CHÚNG TÔI

Với 20 năm kinh nghiệp đào tạo thành công cho hơn 10.000 học viên, BB Thanh Vân sẽ giúp bạn trở thành chuyên viên Nối Mi với 1 khóa học duy nhất cùng chương trình đào tạo tiên tiến, môi trường học tập hiện đại với giáo trình mới nhất từ Mỹ.

TƯ VẤN
TẠI SAO BẠN CẦN THAM DỰ KHÓA HỌC NÀY?

Với 1 khóa học DUY NHẤT, BB Thanh Vân sẽ giúp bạn trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong ngành nối mi mới nhất hiện hiện nay. Học nối mi taị trường BB Thanh Vân sẽ giúp cho học viên tiếp cận được chuẩn nối mi Quốc tế. Bên cạnh đó, học viên sẽ có kiến thức chuyên sâu về cấu tạo mi, phân biệt các loại mi, cách bảo quản keo, kỹ thuật nối mi lâu rụng,…

Hơn 20 năm đào tạo

BB Thanh Vân đã tạo dấu ấn sâu đậm trong lòng học viên với trải nghiệm 20 năm đào tạo nghề làm đẹp.

Học 1 kèm 1

Với phương pháp học 1 kèm 1 đã có hàng ngàn bạn trẻ đã vững tay nghề đang là chủ các chuỗi salon nối mi, thậm chí có thể đào tạo học viên cá nhân. 

Tận tình, không giấu nghề

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chỉ dạy tận tình 1 kèm 1, không giấu nghề

Có ngay việc làm, mở tiệm

Có ngay việc làm sau ra trường với thu nhập hấp dẫn, tự tin mở một tiệm

Học phí cực kỳ hợp lý

Giá cả học phí và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, phù hợp với tất cả học viên. Học tại BB Thanh Vân không lo về giá.

BB THANH VÂN LÀ NƠI BẮT ĐẦU

Với mong muốn trở đơn vị người dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, BB THANH VÂN (Việt Nam) và WORLD OF BEAUTY ACADEMY (Hoa Kỳ) mang đến chương trình đào tạo tiên tiến, môi trường học tập hiện đại với giáo trình  mới nhất từ nền giáo dục Mỹ, mời các bạn nhấn vào nút bên dưới để khám phá nghen.

ĐĂNG KÍ NGAY

Đăng ký ngay hôm nay

Đăng ký ngay hôm nay khóa Nối mi Chuyên nghiệp để nhận học phí ƯU ĐÃI chỉ còn 3.500.000 VNĐ, Đồng thời bạn còn được tặng bộ dụng cụ nối mi chuyên nghiệp.

DUY  NHẤT  TẠI  BB  THANH VÂN

ĐĂNG KÍ NGAY

NHỮNG CON SỐ NỔI BẬT

BB Thanh Vân tự hào dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo ngành dạy trang điểm chuyên nghiệp, nail, chăm sóc da, phun thêu.

tìm hiểu ngay
BB THANH VÂN

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ?

Em đã có salon nối mi riêng mình

Ba mẹ em không chấp nhận em là người giới tính thứ 3, họ nói con trai mà thích làm đẹp này kia thì ra hệ thống gì, nhưng với đam mê làm đẹp và quyết tâm thực hiện sau khi tìm hiểu nhiều nơi em quyết định chọn BB Thanh Vân là nơi giúp em thực hiện được ước mơ của mình. Giờ thì em đã có 1 salon nối mi của riêng mình. I LOVE BB THANH VÂN.

 Giáo trình cập nhật mới liên tục, hổ trợ chỗ ở

Tôi đến từ Mã Lai tuy bên này rất nhiều trường nhưng biết đến BB Thanh Vân thông qua facebook, nhiều bài bài báo uy tín tại Việt Nam và quyết định đăng ký học tại đây vì giáo trình theo chuẩn, cập nhật liên tục, được hỗ trợ chỗ ở trong quá trình đăng ký học khi học được giáo viên 1 kèm 1. Trong thời gian ngắn tôi đã thạo nghề và có thêm một nghề mới với tay nghề vững. Tôi dự định khi về Mã Lai sẻ mở cho mình 1 salon cho riêng mình.

 Em có thu nhập 10 -20 triệu/tháng

Em ở Tây Ninh được người bạn giới thiệu trường bb Thanh Vân vì lúc trước nó từng học tại đây. Sau khi học xong em được trường giới thiệu chỗ làm và có thu nhập ổn định đến tận bây giờ, hiện thu nhập em bình quân mỗi tháng khoảng 10 triệu -20 triệu. Cảm ơn bb Thanh Vân rất nhiều.

Khám phá tác phẩm học viên đã thực hiện

Send us a message