Bí quyết cho nàng son môi đúng cách

 

.

1. Chuẩn bị – Thỏi son màu – Son dưỡng – Son bóng – Chì kẻ viền màu môi và màu hồng sáng.

2. Trước khi bắt đầu tô son lên môi, bạn nên thoa một lớp son dưỡng. Thông thường cách này sẽ giúp đôi môi bạn trông thật mịn màng, mềm mại bên cạnh đó giúp giữ màu son tươi tắn hơn. Nhớ bôi dưỡng trước khi thoa son khoảng 10 phút để các dưỡng chất kịp thẩm thấu với môi nhé.

 Để son lên màu chuẩn giáo viên tại trường dạy trang điểm có một mẹo nhỏ dành cho các bạn gái: Trước khi tô son bạn nên bôi một lớp kem nền mỏng nhẹ, ngoài ra bạn cũng có thể dùng kem che khuyết điểm lên môi sau đó hãy tô son, khi đó màu son sẽ được lên màu chuẩn hơn.

3. Tiếp theo, bạn dùng một chiếc bút chì kẻ viền môi cùng tone màu để kẻ một đường viền nhạt ở rìa ngoài của môi, giúp định hình và tạo dáng cho môi. Bạn không nên kẻ đường viền này lệch ra ngoài viền môi thật nhé. Kẻ viền môi cùng giúp cho bước tô son không bị lem ra ngoài đấy.

4. Sau khi kẻ viền môi dưới, bạn tiếp tục kẻ nốt môi trên nhé. 5. Để đôi môi thêm phần tươi tắn và quyến rũ, một gợi ý nhỏ cho bạn có thể dùng bút kẻ màu hồng sáng để viền thêm một lớp mỏng cho môi trên và cả môi dưới nữa nhé. 6. Tiếp theo dùng cọ lấy một lượng nhỏ son màu và tô lên toàn bộ đôi môi. Hãy bắt đầu từ phía lòng lòng môi, rồi từ mép vào giữa môi sao cho son phủ thật đều trên môi. 7. Cuối cùng bạn tô thêm một lớp son bóng lên trên cho đôi môi đầy đặn và quyến rũ. Lưu ý chỉ nên chấm chút son bóng ở giữa môi dưới rồi mím nhẹ để có độ bóng vừa đủ cho đôi môi. Gợi ý: Để có thể giữ màu son được lâu một mẹo nhỏ dành cho bạn thoa một lớp son lên sau đó đặt giấy ăn trên môi dùng cọ quét một lớp phấn phủ thật mỏng . sau đó bạn có thể đánh tiếp 2-3 lần theo độ đậm hay nhạt của môi. Vậy là bạn đã hoàn thành xong việc trang điểm môi với màu son yêu thích rồi đấy.

8. Lưu ý: Với màu son cam: thông thường hợp với kiểu trang điểm tự nhiên trong suốt sẽ là thích hợp nhất để tôn lên đôi môi ngọt ngào, quyến rũ. Nếu yêu thích tone màu cam trẻ trung, bạn có thể tham khảo thêm cách trang điểm mắt với tone cam cá tính hay thử phong cách trang điểm ngọt ngào với môi cam. Với son đỏ: thường sẽ hợp với phong cách quyến rũ, gợi cảm, cuốn hút Ngoài ra, bạn cũng nên học cách tô son không bị khô môi bài viết sau trường dạy trang điểm BB Thanh Vân sẽ hướng dẫn bạn để có đôi môi thật hoàn hảo. Một đôi môi quyến rũ sẽ giúp bạn luôn tỏa sáng và cuốn hút hơn.

Athuna Dang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.